Hướng dẫn sử dụng máy trộn bột đa năng Bear SJJ-B10W5

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn dòng sản phẩm máy xay thức ăn thương hiệu “Bear” của công ty chúng tôi. Sản phẩm này là một trong những sản phẩm được phát triển độc lập bởi công ty chúng tôi. Thiết kế bề ngoài độc đáo, 6 ​​tốc độ điều chỉnh, thao tác đơn giản và vệ sinh thuận tiện, là trợ thủ đắc lực cho căn bếp gia đình. Bột anh đào ngọt ngào, dụng cụ làm bánh ngọt và đẹp mắt, vận hành máy vi tính định thời gian, cho phép trộn đều, không cần trông coi màn hình LED, dễ dàng thay đổi trong nháy mắt, động cơ đồng nguyên chất công suất cao 1000w, đầy điện, 6 bánh răng, điều chỉnh tốc độ miễn phí, luôn có hộp số phù hợp với bạn Dung tích lớn 5 lít, Một gia đình ba người đáp ứng yêu cầu Thùng nấu inox 304 không dễ rỉ sét, độ bền tốt, nắp tiếp liệu trong suốt chống văng , và mặt bàn gọn gàng hơn.

Vui lòng sử dụng sản phẩm này trên bàn ngang.

Điện áp đầu vào của sản phẩm này là 220V ~ 50Hz. Vui lòng xác nhận trước khi sử dụng. Đảm bảo vặn núm bánh răng về “0” trước khi bật nguồn.

Không đặt sản phẩm này trên hoặc gần bếp ga hoặc bếp điện có nhiệt độ cao.

Nếu dây nguồn bị hỏng, để tránh nguy hiểm, nó phải được thay thế bởi các chuyên gia của nhà sản xuất, bộ phận bảo trì của hãng hoặc các bộ phận tương tự. Không nên tự ý tháo lắp, sửa chữa để tránh nguy hiểm.

Nghiêm cấm nhúng dây nguồn, phích cắm và máy vào nước hoặc các chất lỏng khác để tránh bị điện giật.

Nếu cần sửa chữa sản phẩm trong quá trình sử dụng, vui lòng liên hệ bộ phận dịch vụ sau bán hàng của hãng, hoặc đến trực tiếp điểm bảo trì chỉ định của hãng để sửa chữa, không nên tự tháo lắp để tránh nguy hiểm.

Vui lòng kiểm tra phích cắm, dây nguồn và các bộ phận khác xem có bị hư hỏng không trước khi sử dụng. Nếu phát hiện hư hỏng vui lòng ngưng sử dụng sản phẩm và liên hệ kịp thời với bộ phận chăm sóc sau bán hàng của công ty, không nên tự ý tháo lắp, sửa chữa để tránh nguy hiểm.

Trước khi tháo rời, lắp ráp hoặc di chuyển bất kỳ bộ phận nào của sản phẩm, vui lòng nhấn và giữ nút “Pause / Long Press Cancel” trong hơn 3 giây để máy chuyển sang trạng thái chờ và ngắt nguồn điện sau khi các phụ kiện ngừng chạy hoàn toàn .

Trước khi sử dụng sản phẩm, vui lòng kiểm tra xem các thành phần đã được lắp đặt đúng vị trí chưa.

Khi không sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, vui lòng rút phích cắm ra khỏi ổ điện.

Vui lòng không sử dụng các phụ kiện không do nhà sản xuất cung cấp.

Không sử dụng sản phẩm này mà không được giám sát. Nếu bạn thực sự muốn rời đi, vui lòng rút phích cắm của nó (rút phích cắm của chính nó, không phải dây nguồn).

Tránh tiếp xúc với các bộ phận chuyển động. Trong khi vận hành, để tay, tóc, quần áo, dao bào và các đồ dùng khác cách xa máy để giảm nguy cơ thương tích cá nhân và hư hỏng sản phẩm.

Thường xuyên kiểm tra xem sản phẩm có bị hư hỏng gì không, nếu bị hư hỏng xin vui lòng không tiếp tục sử dụng.

Nếu sản phẩm ngừng hoạt động trong quá trình hoạt động, có thể do bảo vệ kiểm soát nhiệt độ của động cơ, vui lòng tắt nguồn và hạ nhiệt trong 20-30 phút trước khi sử dụng.

Không nhúng sản phẩm vào nước hoặc các chất lỏng khác, cũng không rửa sản phẩm dưới nước hoặc các chất lỏng khác (lau bằng vải mềm).

Không bao giờ sử dụng len thép, chất tẩy rửa ăn mòn, hoặc chất lỏng ăn mòn (như xăng hoặc axeton) để làm sạch sản phẩm.

Sản phẩm nên được bảo quản ở nơi xa tầm tay trẻ em.

Khi máy đang hoạt động, không cho tay hoặc các dụng cụ khác vào nắp xô trong suốt và bề mặt của máy để tránh nguy hiểm.

Xoay công tắc ngẩng đầu để đặt lại và nâng cao đầu máy Không đặt tay lên bất kỳ vị trí nào dưới đầu máy để tránh tình trạng tay bị chèn ép trong quá trình đặt lại và nâng đầu máy.

Khi lắp và tháo móc trộn, que trộn, lồng đánh trứng, thùng trộn bằng thép gỉ bằng gỗ và nắp thùng trộn trong suốt, bạn phải nhấn và giữ nút “Tạm dừng / Nhấn lâu để hủy” trong hơn 3 giây để thực hiện máy vào trạng thái chờ, Chờ các phụ kiện ngừng chạy hoàn toàn để tránh nguy hiểm.

Không dùng lực quá mạnh khi thao tác trên núm và các nút cảm ứng để tránh làm hỏng.

Để bảo vệ tuổi thọ cho động cơ, cứ sau 15 phút hoạt động liên tục, hệ thống sẽ tự động dừng và nghỉ 5 phút rồi tự động bắt đầu hoạt động (trước mỗi lần máy bắt đầu hoạt động trở lại, máy sẽ phát ra tiếng kêu ” di, di, di * ba tiếng bíp liên tiếp, dừng lại “Click, rồi” di, di, di “ba tiếng cảnh báo liên tiếp, và lúc này máy sắp bắt đầu hoạt động trở lại, vui lòng không đưa tay và các vật dụng khác vào thùng nhào để tránh nguy hiểm).

Sản phẩm này chỉ thích hợp để sử dụng trong gia đình.

Trước khi vệ sinh sản phẩm, vui lòng nhấn và giữ nút “Tạm dừng / Nhấn lâu để hủy” hơn 3 giây để máy chuyển sang trạng thái chờ. Khi phụ kiện ngừng chạy hoàn toàn, hãy tháo phụ kiện và rút phích cắm điện. không làm điều đó trong khi các phụ kiện đang chuyển động.

Có thể lau các bộ phận chính bằng khăn ướt. Không được rửa máy bằng cách nhúng vào nước hoặc các chất lỏng khác và không được đặt máy trong nước hoặc các chất lỏng khác.

Không sử dụng nước chuối, xăng, bột khử trùng, bàn chải cứng hoặc bóng dây thép không gỉ để lau, để không làm hỏng bề mặt.

Khi không sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, vui lòng vệ sinh và lau sạch tất cả các bộ phận, cho vào hộp đóng gói, bảo quản nơi khô thoáng.

Do que trộn và móc trộn được làm bằng hợp kim nhôm đúc nên chúng cần được làm sạch và làm khô trước khi bảo quản để tránh quá trình oxy hóa của hợp kim nhôm.

Trong quá trình vệ sinh, vui lòng không dùng máy rửa bát để làm sạch que nhào và móc nhào bột để tránh bị oxy hóa.

Vui lòng vệ sinh sản phẩm kịp thời sau khi sử dụng.

Không thể làm sạch các phụ kiện trộn, thép không gỉ và xô đựng bột trong máy rửa bát. Chúng có thể bị biến dạng hoặc đổi màu nếu tiếp xúc với nhiệt hoặc các chất tẩy rửa ăn mòn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *